[Đánh giá] Chăn ga gối Hanvico

[Đánh giá] Chăn ga gối Hanvico

Như chung ta đã biết Hanvico là một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu tại Việt Nam, một thương hiệu thuần Việt có trụ sở đặt tại Thường Tín – Hà Nội. Các sản phẩm chăn ga từ nhà sản xuất này đều có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một số dòng sàn phẩm chăn ga gối của Hanvico có những gì.

Dòng sản phẩm chủ đạo


Cũng như các nhà sản xuất khác, các sản phẩm của Hanvico cũng hướng tới nhiều lứa tuổi, mức thu nhập khác nhau, mặc dù đã cho ra thị trường khá nhiều mẫu, tuy nhiên nổi bật trong số đó có  5 dòng chính được khách hàng ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao.

Royal Adward

Bộ chăn ga gối Hanvico Royal Adward

Đây là bộ sưu tập cao cấp nhất mà Hanvico đã tung ra thị trường kể từ ngày thành lập, với thiết kế mang phong cách hoàng gia, công nghệ sản suất hiện đại, thiết kế sang trọng tinh tế mà khi ngắm nhìn chắc hẳn bạn sẽ không khỏi siêu lòng.

My Youth

Bộ chăn ga My Youth

Một bộ sưu tập hướng tới giới trẻ với gu thời trang mới mẻ, phong cách, độc đáo. Điều đặc biệt nữa là giá sản phẩm chăn ga gối Hanvico My Youth giá tương đối tốt phù hợp với những người có thu nhập trung bình có thể dễ dàng sở hữu khoảng từ 3 triệu – 5 triệu đồng/1 bộ hoàn chỉnh.

Blue Sky

Bộ chăn ga Hanvico Blue Sky

Với nghệ thuật sử dụng màu sắc trong thiết kế sản phẩm chính vì vậy bộ sưu tập Hanvico Blue Sky có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn. Dễ dàng phối hợp với các phong cách thiết kế, trang trí nội thất khác nhau một cách ấn tượng.

Giá bán dành cho các sản phẩm trong bộ sưu tập này khá rộng cho bạn lựa chọn là từ 3 triệu – 6 triệu đồng với hàng chục mẫu mã khác nhau.

Golden Dream

Lấy cảm hứng từ tự nhiên, đây là bộ sưu tập được yêu thích dành cho trẻ nhỏ, chất liệu sử dụng 100% cotton, bề mặt mền mịn thông thoáng. Giá bán sản phẩm khoảng từ 3 – 4 triệu đồng/1 bộ hoàn chỉnh.

DL

Bộ chăn ga Hanvico DL 152

Đây là bộ sưu tập cũng hướng tới mức thu nhập trung bình của các gia đình tại Việt Nam, sự phù hợp rộng cho nhiều lứa tuổi khác nhau, cấu tạo vải với mật độ cao tạo sự mềm mịn, sử dụng không bị xù lông hay nhăn như các sản phẩm kém chất lượng.

Đại lý phân phối


Trong năm 2019 Hanvico phấn đấu đạt mục tiêu có 700 đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc, phủ rộng thương hiệu tới tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên giá bán, chế độ ưu đãi, dịch vụ dành cho khách hàng lại khác nhau và đôi khi còn tiềm ẩn các sản phẩm làm giả, làm nhái mà đôi khi bạn không hề hay biết.

Chính vì vậy trước khi mua sản phẩm bạn nên kiểm tra tem, nhãn mác, giáy ủy quyền là đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu Hanvico để được đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng xin giới thiệu thương hiệu chăn ga gối đệm –  Đệm Xinh, một trong những đại lý cấp 1 được ủy quyền bán sản phẩm từ tổng công ty Hanvico mà bạn sẽ được hưởng rất nhiều các ưu đãi về giá bán, gói hỗ trợ kèm theo.

Cách phân biệt sản phẩm chính hãng


Để phân biệt các sản phẩm chính hãng so với các loại hàng giả, hàng nhái bạn cần lưu ý kỹ một số vấn đề như sau:

  • Đối với các sản phẩm chính hãng sẽ có các đường nét chuẩn, rất ít lỗi về đường chỉ, điều mà các sản phẩm làm giả rất hay mắc phải.
  • Sản phẩm chính hãng có tem, mác được khâu liên với sản phẩm, có mã vạch, giá niêm yết và tên sản phẩm trên đó.
  • Để được đảm bảo hơn bạn nên mua sản phẩm tại các nhà phân phối lớn đảm bảo uy tín trên thị trường.

 

 

Bình luận đã bị đóng.